Là con gái không gì khổ bằng hôi miệng

Thứ Năm,17/05/2018|17:13

Tôi là một cô gái khá cao ráo và có khuôn mặt dễ nhìn. Cuộc sống tưởng như rất tốt đẹp và ưu ái với tôi thì thật không may từ sau khi dậy thì tôi mắc một chứng bệnh rất đáng sợ – Hôi miệng (do người thân mách bảo). Mặc dù tôi vệ sinh răng miệng rất cẩn thận mà không hiểu sao vẫn bị. Tôi rất tự ti khi giao tiếp với người khác. Tôi súc miệng thường xuyên, nhai kẹo cao su, ngậm kẹo bạc hà, và hạn chế nói chuyện khi ngồi gần người khác thì tình trạng hôi miệng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Tuy nhiên mọi chuyện rơi vào bế tắc khi tôi có người yêu.

Là con gái không gì khổ bằng hôi miệng

Tôi có đi khám, chữa hôi miệng ở rất nhiều nơi nhưng tình hình không khả quan là mấy. Đầu tiên tôi đi cạo cao răng và xử lý những chiếc răng sâu nhưng không hết mùi. Kế đó tôi có đi khám tai mũi họng do tôi bị viêm xoang và viêm amidan hốc mủ. Mà tìm hiểu trên mạng thì được biết các bệnh về viêm đường hô hấp cũng là nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng. Bác sĩ có cho dùng thuốc, cọ rửa xoang và chỉ định cắt amidan. Việc điều trị mất khá nhiều thời gian, những tưởng mọi chuyển thế là ổn nhưng không. Sau đó miệng tôi vẫn hôi như vậy.

Tôi thực sự rất mệt mỏi vì căn bệnh này. Ai mách gì hay là tôi thử hết nhưng đều không hiệu quả hoặc chỉ cải thiện được một chút rồi lại đâu vào đấy. Tình cờ gần đây tôi đọc được trên mạng có sản phẩm keo ong Meldosol Brazil trị hôi miệng hiệu quả nhanh, cam kết hiệu quả nếu không sẽ hoàn tiền gấp 10 lần. Đọc xong tôi cười nghĩ mình đã dùng bao nhiêu cách chữa bao nhiêu nơi không khỏi mà một lọ keo ong lại cam kết hiệu quả được sao. Đọc kỹ thấy thành phần từ keo ong tự nhiên nguyên chất không tác dụng phụ thế là tôi mua thử một lọ biết đâu lại được thêm tiền. Tôi mới uống có 2 ngày mà mẹ tôi đã bảo dạo này con dùng gì mà miệng thấy có mùi lạ lạ, thơm thoang thoảng mà bớt hôi rồi đấy. Tôi thật không thể tin vào tai mình nữa. Sau một tuần sử dụng đều đặn ai cũng nói với tôi rằng miệng giảm mùi rõ rệt luôn đó, tôi vui quá chừng. Từ đó tôi đã tìm được giải pháp hiệu quả cho mình. Tôi tự tin hơn rất nhiều và cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn từ đó. Các bạn hôi miệng hãy sử dụng ngay keo ong Meldosol Brazil để thay đổi cuộc sống như tôi nhé!

Keo ong Meldosol Brazil giải pháp cho người viêm họng

Nhập khẩu và phân phối keo ong Meldosol Brazil chính hãng. Xem tại đây

 

Bình luận Facebook

Bình luận Bác sĩ hô hấp

Bình luận

*