Thoát khỏi ho, khó thở do bệnh COPD sau hơn 20 năm

Thứ Tư,09/05/2018|14:38

“Hồi đầu thỉnh thoảng ho vào buổi sáng, ho có ít đờm tôi chủ quan nghĩ chắc do thay đổi thời tiết nên kệ chẳng khám xét gì. Cứ như vậy vài năm sau tôi bị ho nhiều hơn, đờm đặc mà hay bị khó thở nữa. Sau một lần cấp cứu tôi được biết mình bị bệnh COPD – viêm phổi tắc nghẽn mạn tính. Mấy năm gần đây bệnh tình tiến triển nặng hơn, ho liên tục mà không thể thở nổi. Từ đó tôi ở viện nhiều hơn ở nhà” là đôi điều bác Thịnh 62 tuổi ở Kinh Môn – Hải Dương chia sẻ với chúng tôi.

Bác Thịnh khi điều trị COPD tại bệnh viện
Bác Thịnh khi điều trị COPD tại bệnh viện

Bác Thịnh kể lại: “Tôi làm thợ mỏ ở Quảng Ninh từ khi tôi mới 20 tuổi. Công việc khá vất vả và căng thẳng nên chúng tôi thường xuyên phì phèo điếu thuốc rồi nghiện lúc nào không hay. Hút thuốc nhiều lại thêm môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với khói bụi lâu ngày thỉnh thoảng tôi hay bị ho nhưng khi ấy đang sức trẻ mà nên chủ quan coi thường lắm. Đến năm 1997 tôi phải nhập viện vì lên cơn khó thở cấp, sau khi khám và xét nghiệm bác sĩ nói tôi bị viêm phổi tắc nghẽn mãn tính – copd. Sau đó tôi bỏ hẳn thuốc lá, ăn uống đầy đủ, tập thể dục mỗi ngày những tưởng bệnh sẽ được cải thiện nhưng chỉ đỡ được một chút. Lâu ngày các triệu chứng ngày càng trầm trọng lên đặc biệt là khó thở. Điều trị tại bệnh viện chỉ giúp dễ thở và giảm ho ngay lúc đó sau đấy lại bị lại rất mệt mỏi.”

Bác cho biết thêm: “Con gái tôi đang làm việc ở Mexico biết bệnh tình của tôi như vậy đã gửi về cho tôi 1 lọ keo ong Meldosol Brazil . Nó nói ở bên này những người có bệnh về đường hô hấp như ho hen, viêm họng, viêm phế quản, COPD đều dùng sản phẩm này hiệu quả lắm. Thế là tôi cũng dùng thử xem thế nào thì chỉ sau khi uống mấy lần tôi thấy dễ thở hơn hẳn, ho với đờm cũng giảm rõ rệt. Từ đó tôi duy trì sử dụng keo ong meldosol hàng ngày thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên mỗi lần gửi sản phẩm từ bên nước ngoài về rất lâu và tốn kém. Con trai tôi lên mạng tìm thử sản phẩm thì được biết keo ong Brazil Meldosol đã được nhập khẩu chính thức về Việt Nam. Tôi rất vui và yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài. Vậy là sau hơn 20 năm chung sống khó khăn với căn bệnh COPD này thì giờ đây tôi đã có giải pháp. Cảm ơn keo ong Meldosol Brazil rất nhiều!”

Keo ong Meldosol Brazil

Những lời chia sẻ từ bác Thịnh đã tiếp thêm động lực cho chúng tôi mang keo ong Meldosol Brazil đến với mọi bệnh nhân COPD, để ai cũng có thể chiến thắng copd như bác. Nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu về bệnh COPD, keo ong Meldosol Brazil và mua sản phẩm nhập khẩu chính hãng –>> Đăng ký ngay tại đây:

Bình luận Facebook

Bình luận Bác sĩ hô hấp

Bình luận

*